CÔNG TY CP ỨNG DỤNG KỸ THUẬT CAO DTC KÍNH CHÀO QÚY KHÁCH

  20/06/2015

TRANG CHUYÊN MỤC CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG DTC

Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Kỹ Thuật Cao DTC là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu các mẫu cổng xếp điện tự động về thị trường Việt Nam. Năm 2009, nhận thấy nhu cầu thị trường trong lĩnh vực cổng xếp là rất lớn, chúng tôi quyết định đầu tư một dây chuyền sản xuất cổng xếp với những máy móc hiện đại, 100% nguyên liệu nhập ngoại, cung cấp ra thị trường hơn 20 mẫu cổng xếp khác nhau phù hợp với thị hiếu tiêu dùng ở Việt Nam. Bên cạnh những mẫu cổng xếp được sản xuất bởi DTC chúng tôi còn nhập khẩu trực tiếp các mẫu cổng xếp cao cấp nguyên chiếc về phân phối.

Thời gian giao hàng là nhược điểm của cổng xếp nhập khẩu nguyên chiếc. Tuy nhiên, với DTC các sản phẩm nhập khẩu cam kết giao hàng cho khách hàng <15 ngày tại HN và <20 ngày tại HCM, ĐN. Các sản phẩm do DTC sản xuất, thời gian giao hàng <5ngày tại HN và <10 ngày tại HCM, ĐN.

Đến nay chúng tôi đã có mạng lướt phân phối cả 3 vùng Bắc, Trung, Nam với hơn 100 đại lý tại 60 tỉnh thành. Có được thành công này chúng tôi xin gửi lời chi ân tới tất các khách hàng đã ủng hộ, hợp tác với chúng tôi trong hơn 10 năm qua.

Trân trọng cảm ơn!
 

Tags:

Bình luận