CÔNG TRÌNH NHÀ KHÁCH ỦY BAN NHÂN DÂN MƯỜNG KHƯƠNG

  27/04/2023

CỔNG XẾP INOX CAO CẤP DTC ĐÃ VỀ TÂY BẮC PHỤC VỤ LÃNH ĐẠO VÀ NHÂN DÂN

Công ty cổ phần ứng dụng kỹ thuật cao DTC vừa hoàn thành một dự án cung cấp và lắp đặt cổng xếp inox tự động tại nhà khách ủy ban nhân dân huyện Mường Khương, tỉnh Lai Châu. Đây là một sự hợp tác thành công giữa chúng tôi và khách hàng.

CONG-XEP-INOX-CAO-CAP-DTC

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối, thi công lắp đặt sản phẩm cổng xếp cao cấp, DTC luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

Đặc biệt, sản phẩm cổng xếp inox tự động tại dự án này được chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa tôn lên vẻ đẹp sang trọng của căn nhà. Các công đoạn sản xuất và lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu về các loại cổng xếp và có nhiều kinh nghiệm trong thi công lắp đặt.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết đảm bảo thời gian giao hàng và lắp đặt đúng tiến độ, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với sự hợp tác này, DTC mong muốn tiếp tục đồng hành và phát triển cùng khách hàng trong tương lai, đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi tin rằng, với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trong dự án này, DTC sẽ tiếp tục được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đối tác đáng tin cậy.

Bình luận